Hải Phòng 18/05/2024

Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dạy nghề LĐLĐ thành phố

Thứ tư, 15/11/2017

Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dạy nghề (GTVL và DN) tiền thân là trường Công đoàn, trên cơ sở cải tạo Hội trường Lương Khánh Thiện thành trường Công đoàn Hải Phòng, theo Quyết định số 647/QĐKTCB, ngày 02 tháng 8 năm 1979 của Ủy ban hành chính Hải Phòng.

     Sau các quá trình đổi tên, trường Công đoàn nay được đổi tên thành Trung tâm GTVL và DN Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng. Là một đơn vị sự nghiệp Công đoàn, sau gần 40 năm hoạt động và trưởng thành, đến nay Trung tâm GTVL và DN đã đào tạo, bồi dưỡng và liên kết đào tạo, bồi dưỡng hàng chục nghìn lượt người là cán bộ công đoàn các cấp của thành phố Hải Phòng. Trong đó có hàng trăm người được đào tạo trình độ Đại học đã và đang nắm giữ các trọng trách quan trọng trong hệ thống công đoàn thành phố. Bên cạnh đó đã giới thiệu hàng nghìn lao động có trình độ tay nghề tìm kiếm được việc làm tại các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Trong thời gian gần đây, Trung tâm luôn đón nhận được sự quan tâm của Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố, các Ban chuyên đề, Công đoàn các ngành, quận, huyện trong việc nâng cấp cơ sở vật chất và bồi dưỡng đào tạo tập huấn nghiệp vụ Công đoàn, giúp Trung tâm đã nhanh chóng thích ứng và chuyển đổi thành công sang cơ chế tự chủ, tự cân đối thu chi.
     Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục tranh thủ mọi nguồn lực, đầu tư chiều sâu, mong muốn sớm trở thành địa chỉ tin cậy trong việc bồi dưỡng, đào tạo cán bộ công đoàn các cấp, trong tuyên truyền huấn luyện ATVSLĐ và đào tạo một số nghề ngắn hạn, nhằm tiếp tục giữ vững truyền thống lịch sử của Trung tâm, bảo toàn cơ sở vật chất của tổ chức, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, chính trị-  xã hội của Liên đoàn Lao động thành phố qua các nhiệm kỳ. 
Lượt truy cập
Hôm nay:1129
Tất cả:04580835
Đang trực tuyến:113

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn