Hải Phòng 30/11/2023

Khai mạc chương trình thay dầu xe máy miễn phí cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2023

Thứ hai, 17/04/2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ năm 2023, đặc biệt chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2023, sáng ngày 8/4/2023 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng phối hợp với Công ty Hàng hải Liên Minh tổ chức chương trình thay dầu xe máy miễn phí đoàn viên, người lao động năm 2023.

Tới dự chương trình, có các đồng chí: Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Hoàng Văn Dương - Giám đốc C.ty CP Hàng hải Liên minh; Vũ Hải Trường - PGĐ C.ty CP Hàng hải Liên minh; cùng các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo các ban, Văn phòng, Quỹ Trợ vốn CNVCLĐ nghèo, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động LĐLĐ thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban của C.Ty CP Hàng hải Liên minh, các đồng chí cán bộ, nhân viên phòng dầu nhờn Gulf Oil. Các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ quận, huyện, Công đoàn ngành và tương đương, Công đoàn Cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố.
Tại Lễ Khai mạc, Ban tổ chức chương trình đã tiến hành thay dầu xe máy miễn phí cho 250 xe máy của đoàn viên, người lao động của Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền, Công đoàn ngành Xây dựng và Công đoàn Viên chức.
Chương trình thay dầu xe máy miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng và Công ty Hàng hải Liên Minh nhằm hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động và viên chức trong việc bảo dưỡng và duy trì sự an toàn khi sử dụng xe máy.
Trong suốt chương trình, những chiếc xe máy của đoàn viên, người lao động và viên chức được kiểm tra kỹ lưỡng và thay dầu miễn phí. Chương trình cũng cung cấp cho các chủ xe thông tin về các chất lượng dầu nhớt và các yếu tố khác trong quá trình sử dụng xe máy.
Chương trình không chỉ giúp đỡ các chủ xe máy tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, mà còn giúp tăng cường an toàn giao thông và sức khỏe của những người tham gia giao thông. Đặc biệt, chương trình còn giúp giảm thiểu lượng khí thải ô nhiễm từ xe máy và bảo vệ môi trường.
Trước đó, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố. Chương trình thay dầu xe máy miễn phí cho đoàn viên, người lao động và viên chức cũng là một hoạt động thiết thực, đem lại giá trị đáng kể cho cộng đồng và góp phần tạo đà cho sự phát triển bền vững của thành phố Hải Phòng.
Một số hình ảnh của chương trình:
HAT
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3075
Tất cả:04005484
Đang trực tuyến:75

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn