Hải Phòng 22/02/2024

KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG TRUY NHẬP INTERNET KHÔNG DÂY MIỄN PHÍ TẠI 79 KHU NHÀ TRỌ CÔNG NHÂN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thứ tư, 29/12/2021

Sáng 29/12/2021, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống truy nhập Internet không dây miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Lễ khai trương được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 9 điểm cầu. Tới dự tại điểm cầu trung tâm (Sở Thông tin và Truyền thông) có các đồng chí: Phạm Xuân Thanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố; Lương Hải Âu - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; cùng các đại biểu đại diện các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Liên đoàn Lao động thành phố; đại diện lãnh đạo Công đoàn Khu Kinh tế, Công đoàn ngành Công thương; đại diện lãnh đạo Chi nhánh Viettel Hải Phòng.

Tổng số có 79 khu nhà trọ công nhân trên địa bàn các quận, huyện: Dương Kinh, An Lão, An Dương, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo được thành phố đầu tư Hệ thống truy nhập Internet không dây miễn phí với hơn 3.700 công nhân lao động nhập cư được thụ hưởng.
Hoạt động là một trong các nội dung thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tại Thông báo Kết luận số 405/TB-UBND ngày 09/9/2019 về Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với công nhân, viên chức, lao động thành phố được tổ chức vào ngày 30/7/2019 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp TP. Hải Phòng.

Hệ thống truy nhập Internet không dây miễn phí cho công nhân các khu nhà trọ hứa hẹn đem lại lợi ích rất lớn cho các bạn công nhân lao động nhập cư đang ở trọ tại các khu nhà trọ trên địa bàn thành phố, giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm, tra cứu thông tin, cập nhật tình hình thời sự của thành phố và đất nước; dễ dàng liên lạc, gọi điện thoại thăm hỏi người thân ở quê nhà; giúp công nhân được xem phim, nghe nhạc, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng…
Nhân dịp này, để động viên, ghi nhận những thành tích trong công tác tham mưu, phối hợp triển khai hoạt động, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, phối hợp triển khai lắp đặt Hệ thống truy nhập Internet không dây miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn thành phố.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1153
Tất cả:04287807
Đang trực tuyến:127

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn