Hải Phòng 09/06/2023

Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4: Triệu trái tim, chung nhịp đập

Thứ năm, 13/04/2023

Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện".

Hiến máu là hành động ý nghĩa và ngày càng được tuyên truyền sâu rộng với mọi đối tượng người dân. Ngày 7/4 hàng năm được chọn là Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện, có ý nghĩa vận động người dân ở mọi độ tuổi, ngành nghề, có đủ điều kiện tham gia hiến máu thường xuyên, để lượng máu dự trữ luôn đảm bảo cho việc điều trị và cấp cứu cho người bệnh.

Hàng triệu người dân Việt Nam hiến máu mỗi năm dù ở lứa tuổi nào, dân tộc nào, dù là học sinh sinh viên hay người trung niên cũng đều có một trái tim nhân ái. Dù mỗi người có cuộc sống, tính cách khác nhau, nhưng qua hành động hiến máu tình nguyện, trái tim của họ đã và sẽ chung một nhịp đập sẻ chia, tràn đầy tình yêu thương ấm áp.

Trong nhiều năm qua, Liên đoàn Lao động thành phố định kỳ 02 lần/1 năm tổ chức các Ngày hội hiến máu tình nguyện trong đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", "Giọt hồng sẻ chia"... với hàng nghìn đơn vị máu mỗi năm.
Năm 2023, Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng yêu thương" sẽ được Liên đoàn Lao động thành phố dự kiến tổ chức và trung tuần tháng 7, nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.
(K-B)
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:234
Tất cả:03514048
Đang trực tuyến:34

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn