Hải Phòng 23/07/2024

Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4: Triệu trái tim, chung nhịp đập

Thứ năm, 13/04/2023

Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện".

Hiến máu là hành động ý nghĩa và ngày càng được tuyên truyền sâu rộng với mọi đối tượng người dân. Ngày 7/4 hàng năm được chọn là Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện, có ý nghĩa vận động người dân ở mọi độ tuổi, ngành nghề, có đủ điều kiện tham gia hiến máu thường xuyên, để lượng máu dự trữ luôn đảm bảo cho việc điều trị và cấp cứu cho người bệnh.

Hàng triệu người dân Việt Nam hiến máu mỗi năm dù ở lứa tuổi nào, dân tộc nào, dù là học sinh sinh viên hay người trung niên cũng đều có một trái tim nhân ái. Dù mỗi người có cuộc sống, tính cách khác nhau, nhưng qua hành động hiến máu tình nguyện, trái tim của họ đã và sẽ chung một nhịp đập sẻ chia, tràn đầy tình yêu thương ấm áp.

Trong nhiều năm qua, Liên đoàn Lao động thành phố định kỳ 02 lần/1 năm tổ chức các Ngày hội hiến máu tình nguyện trong đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", "Giọt hồng sẻ chia"... với hàng nghìn đơn vị máu mỗi năm.
Năm 2023, Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng yêu thương" sẽ được Liên đoàn Lao động thành phố dự kiến tổ chức và trung tuần tháng 7, nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.
(K-B)
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2181
Tất cả:04786442
Đang trực tuyến:119

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn