Hải Phòng 14/04/2024

Tích cực cài đặt ứng dụng (app) THP On và truy cập website mới của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng để cập nhật, theo dõi thông tin về thành phố

Thứ tư, 05/07/2023

Hiện nay, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng đang phát song song hệ thống truyền hình và phát thanh quảng bá với 2 kênh truyền hình THP, THP+; 2 kênh phát thanh FM 93,7MHz và 102,2 MHz. Các kênh sóng truyền hình của Đài mới đây được khán giả cả nước biết đến nhiều hơn nhờ được truyền dẫn trên tất cả hạ tầng của các nhà cung cấp: VTVCab, SCTV, VTC, DTV miền Bắc, AVG, VNPT (MyTV), FPT (FPT Play), Viettel (TV360), VieON, các ứng dụng OTT: THP On, TV360, ClipTV, K+, vệ tinh VINASAT-1 (VTC digital)... Cùng với đó, Đài đã thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi các chương trình truyền hình, phát thanh qua website thhp.vn, ứng dụng (app), các trang fanpage THP, THPTube, Zalo và TikTok.

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng ra mắt ứng dụng THP On và nâng cấp giao diện website thhp.vn của Đài. 

 
THP On là ứng dụng (app) chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, cung cấp cho người dùng xem truyền hình trực tuyến 2 kênh THP và THP+, nghe 2 kênh radio trực tuyến FM 93,7MHz và kênh giao thông FM 102,2MHz của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng. Ứng dụng cho phép khán giả xem, nghe trực tiếp, xem lại, cũng như thưởng thức kho video, tin tức mới, phong phú trên nhiều lĩnh vực, được phân loại đa dạng và chuyên biệt hóa phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau, hỗ trợ nhiều độ phân giải tùy thuộc tốc độ truy cập internet của người sử dụng. Ứng dụng còn cung cấp nhiều công cụ giúp khán giả dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm, chia sẻ thông tin với các hệ thống mạng xã hội phổ biến hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng (app) THP On được tích hợp với công nghệ truyền hình tương tác, giúp khán giả có thể tham gia các chương trình giải trí trực tiếp, tích lũy kiến thức và nhận nhiều quà tặng có giá trị. Chương trình giải trí đầu tiên trên app THP On là “Triệu phú voucher” - gameshow tương tác trực tiếp, phát sóng lúc 12h00 thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, mang đến cho khán giả cơ hội khám phá những địa điểm thú vị, trải nghiệm miễn phí hàng nghìn dịch vụ ăn uống, du lịch, giải trí, làm đẹp,...
 
Để cập nhật, theo dõi thông tin kịp thời về thành phố Hải Phòng trên các nền tảng số, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng kính đề nghị Ban, Sở, ngành, tổ chức đoàn thể; các Quận, Huyện uỷ và Uỷ ban nhân dân các quận, huyện chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức và lao động của đơn vị thực hiện tải, cài đặt ứng dụng (app) THP On trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và truy cập website của Đài (địa chỉ: https://thhp.vn); coi nhiệm vụ cài đặt THP On và truy cập website của Đài là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong việc cập nhật những thông tin chính thống về thành phố, là một bước nâng cao nhận thức về chuyển đổi số. 
 
Người sử dụng có thể quét mã QR Code dưới đây và làm theo hướng dẫn: 
Video hướng dẫn cài đặt tham khảo tại địa chỉ: 
https://www.youtube.com/watch?v=rGmjanNHGOI

(K-B)
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1468
Tất cả:04466220
Đang trực tuyến:67

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn