Hải Phòng 18/05/2024

Căng tin Công đoàn Trường ĐH Hàng hải VN - Công trình chào mừng Đại hội XIV Liên đoàn Lao động TP Hải Phòng

Thứ năm, 24/05/2018

Ngày 18/5/2018 Công đoàn Trường Đại học Hàng hải VN khai trương Căng tin Công đoàn, một công trình đặc biệt, được gắn biển chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố HP lần thứ XIV nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, ngày 18/5/2018 Công đoàn Trường Đại học Hàng hải VN khai trương Căng tin Công đoàn, một công trình đặc biệt, được gắn biển chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố HP lần thứ XIV nhiệm kỳ 2018-2023, đồng thời là một tụ điểm văn hóa đầu tiên dành cho cán bộ, nhà giáo và người lao động của Trường ĐH Hàng hải VN đúng vào dịp Tháng công nhân năm 2018 và Kỉ niệm 128 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2018).

Hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng Khóa XII đã ban hành Nghị quyết về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Theo đó, Công đoàn Trường đã đề xuất và được Đảng ủy, BGH Nhà trường thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng một Căng tin nhằm phục vụ ăn uống, giải trí, đảm bảo sức khỏe, an toàn thực phẩm cho cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Về dự Lễ khai trương và gắn biển Công trình Căng tin Công đoàn Trường Đại học Hàng hải VN có đ/c Phạm Hữu Thư – UVBCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Phòng, đ/c Tống Văn Băng – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ TP Hải Phòng và các đ/c lãnh đạo các ban của LĐLĐ thành phố. Về phía Nhà trường có NGND.GS.TS. Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường. Ngoài ra còn có sự chứng kiến của Nhà thầu thi công xây dựng công trình.
          Công trình “Căng tin Công đoàn” được khởi công từ ngày 8-10-2017, hoàn thành tháng 2-2018 với tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đồng, nguồn vốn lấy từ nguồn vốn Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.  Sau gần 4 tháng tích cực triển khai, tất cả các hạng mục của dự án đã được hoàn thành và nghiệm thu. Các hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đều được kiểm định và đánh giá chất lượng tốt. Khu nhà căng tin bao gồm 2 tầng có diện tích xây dựng 420,1 m2 có sức chứa tối đa 600 người Công trình đi vào hoạt động góp phần phục vụ nhu cầu ăn ca, giải khát, giải lao, thư giãn của cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường; từ đó, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân, viên chức cũng như năng suất, chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động của nhà trường. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố khen thưởng 2 tập thể, 2 cá nhân thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp kiểm tra, giám sát công trình, hoàn thành vượt tiến độ, đạt chất lượng, an toàn lao động./.
     

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1229
Tất cả:04580935
Đang trực tuyến:104

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn