Hải Phòng 30/11/2023

CBCNV Công đoàn Tập đoàn VLC với hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân năm 2022

Thứ năm, 14/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và tròn 10 năm triển khai Tháng Công nhân, hưởng ứng phát động của LĐLĐ thành phố Hải Phòng với các hoạt động tập trung đẩy mạnh phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Công đoàn Công ty CP Tập đoàn VLC đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới đoàn viên, CNVCLĐ còn khó khăn trong và ngoài Tập đoàn VLC.

          Năm 2022, sau khi trải qua đại dịch COVID-19 với những ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống, lao động, việc làm. Thời gian này, đại dịch COVID-19 đã lắng xuống, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đời sống đã dần trở lại bình thường. Tháng Công nhân với các hoạt động bổ ích và thiết thực được LĐLĐ thành phố tổ chức, như một sự khích lệ động viên lớn đến CNVCLĐ trong Công đoàn Tập đoàn VLC nói riêng và các tập Công đoàn trong thành phố nói chung.
 
Tap the

     Công đoàn Công ty CP Tập đoàn VLC hưởng ứng tháng Công nhân 2022 với chủ đề “Công nhân Hải Phòng: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”. Trong tháng Công nhân, các công ty thành viên trong Tập đoàn VLC đã thi đua sản xuất lập thành tích hưởng ứng chương trình và có những hoạt động cụ thể như gian hàng “Bách hóa sạch 2S”, tham gia chương trình hiến máu “Giọt hồng yêu thương”, trao tặng 01 máy điều hòa nhiệt độ tới chương trình “Tiếp nhận hỗ trợ và trang bị máy điều hòa nhiệt độ” “Xây dựng Khu nhà ở công nhân văn minh, an toàn”, tham gia “Giải bóng đá CBCCVC và CNLĐ TP. Hải Phòng năm 2022”, tham gia 4 tiết mục tại “Liên hoa Tiếng hát CNVCLĐ”, tham gia “Giao hữu thể thao CNVCLĐ” với các nội dung cầu lông, bóng bàn, tennis.
 
20220424_080557
Gian hàng Bách hóa sạch 2S - Công ty CP Vilaco

DSC_0034

DSC_0039
 
      CNVCLĐ trong Công đoàn Tập đoàn VLC cũng đã khắc phục vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19 bằng những sáng tạo trong lao động điển hình. Tại buổi lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của LĐLĐ TP.Hải Phòng, Công đoàn Tập đoàn VLC có 2 công đoàn viên là lao động sáng tạo là Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Tập đoàn VLC, Tổng giám đốc Công ty CP Sơn Hải Phòng; Ông Nguyễn Mộng Lân - Phó chủ tịch Tập đoàn VLC, Tổng giám đốc Công ty TNHH Vico. 2 đoàn viên là lao động giỏi thuộc Công ty CP Sivico, Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2.

DSC_0021


      Công đoàn Tập đoàn VLC đã đóng góp tích cực 07 giải pháp sáng kiến cho chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vướt khó, sáng tạo chiến thắng đại dịch Covid-19”. Tại buổi lễ tổng kết đã các sáng kiến của đoàn viên Công đoàn Tập đoàn VLC đã đạt 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích do LĐLĐ TP. Hải Phòng đánh giá và trao tặng.
 
DSC_0029
     Công đoàn Tập đoàn VLC vinh dự được LĐLĐ TP. Hải Phong trao tặng và biểu dương là một trong những công đoàn đã có nhiều đóng góp tích cực vào chương trình Tháng công nhân năm 2022 và các phong trào thi đua của thành phố.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:781
Tất cả:04003190
Đang trực tuyến:159

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn