Hải Phòng 19/04/2024

Công đoàn cơ quan Liên đoàn lao động thành phố tổ chức Game show “Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019”

Thứ năm, 30/05/2019

                Tới dự: có đồng chí đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động thành phố, Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP; đại diện lãnh đạo các Ban và toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan và Cung Văn hóa LĐHN Việt - Tiệp đến tham dự và cổ vũ chương trình.

              Trải qua 4 vòng thi sôi nổi, hấp dẫn: Xuất phát, Vượt chướng ngại, Tiếp sức và Về đích, các đội chơi lần lượt được nghe nhạc đoán tên bài hát về thành phố, quê hương; cùng lật mở các ô cửa tìm hiểu các kiến thức chung về phương pháp, kiến thức chung và kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn. Đặc biệt các cổ động viên cùng được tham gia các câu hỏi trả lời nhanh với phần thưởng điểm tuyệt đối mang về cho các đội chơi.

               Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba cho các đội chơi.

              Qua chương trình game show các đoàn viên công đoàn được trang bị và nắm được kiến thức pháp luật; nâng cao hiểu biết về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, bồi dưỡng kỹ năng phương pháp hoạt động cho cán bộ công đoàn; là dịp để cán bộ công đoàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động và tổ chức phong trào tại công đoàn cơ sở.

              Một số hình ảnh chương trình:

Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2778
Tất cả:04483130
Đang trực tuyến:89

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn