Hải Phòng 15/04/2024

Công đoàn Công ty Xi măng Chinfon tổ chức Chung kết Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát từ công nhân lao động” năm 2018.

Thứ hai, 15/10/2018

Nhằm thúc đẩy và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, sáng 13/10/2018, nhân dịp kỉ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Công đoàn Công ty Xi măng Chinfon tô chức chung kết Hội diễn văn nghệ với chủ đề “ Tiếng hát từ công nhân lao động” năm 2018. Đồng chí Đào Thị Huyền, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ thành phố tham dự. Những năm vừa qua cùng với việc thực hiện chăm lo tốt đời sống vật chất cho người lao động như: Chế độ lương, thưởng, ăn ca, môi trường làm việc…tạo tâm lý ổn định, phấn khởi cho người lao động, Công đoàn Công ty phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao phục vụ người lao động.

Sau thành công của giải Bóng đá năm 2017, năm nay Hội diễn văn nghệ thu hút trên 200 hạt nhân văn nghệ đến từ các công đoàn bộ phận, tổ công đoàn. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức lựa chọn 35 tiết mục tiêu biểu, xuất sắc tham gia hội diễn. Theo Ban Tổ chức, năm 2018 so với những năm trước chất lượng nghệ thuật được nâng lên, nội dung khá đa dạng về Đảng, Bác Hồ, biển đảo, quê hương đất nước, về công đoàn…; nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, hoành tráng, trang phục đẹp mắt phù hợp với nội dung bài hát, nhiều tiết mục có số lượng người tham gia đông đảo, sôi nổi thu hút nhiều thành phần tham gia.
Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thể loại hợp ca, tốp ca, song ca và tam ca; trao giải đơn vị có nhiều đoàn viên tham gia (29 người), giải tiết mục đặc sắc, giải trang phục đẹp và giải người tham gia lớn tuổi nhất (58 tuổi); trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị có kết quả xuất sắc.
Hội diễn văn nghệ đã được tổ chức thành công về quy mô tổ chức, trách nhiệm của Công đoàn Công ty, sự nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn và người lao động, để lại ấn tượng trong lòng người cổ vũ. Khép lại hội diễn năm 2018, hy vọng những năm tiếp theo hứa hẹn có những sự đầu tư nhiều hơn, công tác tổ chức tốt hơn, chất lượng các tiết mục đồng đều hơn và đặc biệt là sự tham gia của đoàn viên, người lao động – những người trực tiếp tạo nên thành công của chương trình./.
Một số hình ảnh tại Hội diễn:

                             
 Ban Tuyên giáo

 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:448
Tất cả:04467493
Đang trực tuyến:53

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn