Hải Phòng 13/06/2024

Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp tổ chức tập huấn phương án phòng cháy chữa cháy

Thứ hai, 25/03/2019

         Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp là Trung tâm văn hóa lớn của thành phố, nằm trên trục đường Lạch Tray; thường xuyên được lựa chọn là địa điểm để tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao lớn; thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến tham gia.

          Cung Văn hóa Việt Tiệp là một tòa nhà có kiến trúc bê tông kiên cố, đã có quá trình 30 năm sử dụng, với nhiều nhiều khu vực, các phòng chức năng : phòng làm việc, phòng hoạt động CLB, lớp học; hội trường lớn, nhỏ để tổ chức hội nghị hội thảo, bể bơi, sàn Hoàng Gia…với tổng diện tích trên 3ha. Có nhiều khu vực tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ như : hội trường lớn, sàn Hoàng Gia, CLB Mỹ thuật quảng cáo, phòng thiết kế trang trí, hệ thống các kho, tủ điện … nằm rải rác trong diện tích lớn, lại chứa nhiều các vật dụng dễ cháy nên khi xảy ra sự cố cháy nổ sẽ diễn biến rất phức tạp gây ra hậu quả khó lường.

        Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, kỹ năng về công tác PCCC của cán bộ nhân viên trong đơn vị, sáng ngày 23/3/2019 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp phối hợp với đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy công An thành phố Hải Phòng và Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền tổ chức tập huấn và diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho toàn thể cán bộ nhân viên Cung Văn hóa.
       Tại cung Văn hóa, khi diễn ra các hoạt động lớn và vào thời gian cao điểm có trên 1000, thậm chí có lúc lên đến vài nghìn người đến học tập, sinh hoạt hoặc tham gia hoạt động . Chính vì vậy công tác đảm bảo phòng chống cháy nổ tại Cung Văn hóa Việt Tiệp luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:285
Tất cả:04670744
Đang trực tuyến:30

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn