Hải Phòng 22/05/2024

Đại hội CĐ Cty TNHH May Thiên Nam (quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu, 20/10/2017

Ngày 22.10, Đại hội CĐ Cty TNHH May Thiên Nam (quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được tổ chức. Đây là đại hội điểm tiến hành bầu trực tiếp Chủ tịch CĐCS. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Duy Vũ - Phó ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN, ông Phạm Hữu Thư - Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng, Đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Liên đoàn lao động, lãnh đạo LĐLĐ quận Dương Kinh và 420 đoàn viên CĐ của Cty TNHH May Thiên Nam.

Theo báo cáo của BCH CĐ Cty khoá III, trong 5 năm qua, CĐ Cty đã kết nạp trên 255 đoàn viên CĐ. Tổ chức CĐ đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNLĐ. Ngoài thưởng lương thứ 13 là 15% thu nhập năm, NLĐ trong Cty còn được hỗ trợ thu nhập tháng 9 hằng năm nhân dịp khai trương, phụ cấp lương trong những tháng cao điểm, thưởng khuyến khích CNLĐ đảm bảo ngày công tháng. NLĐ được mua 100% BHYT, BHXH, bảo hiểm thân thể 24/24 và thanh toán chế độ chính sách kịp thời, đúng chế độ. CĐ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động phúc lợi xã hội, đào tạo các đoàn viên, NLĐ có thêm kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.
Đoàn viên Công đoàn trực tiếp bỏ phiếu bầu Chủ tịch CĐCS.

Đại hội đã trình đề án nhân sự BCH CĐ khóa IV. Tại đây, các đoàn viên, NLĐ đã trực tiếp bầu cử những người đại diện cho quyền lợi của mình vào BCH CĐ, bầu trực tiếp Chủ tịch CĐCS. Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào BCH CĐ khóa IV, bà Phạm Thị Nguyệt - Chủ tịch CĐ khóa III - được giới thiệu và được đoàn viên tín nhiệm bầu làm Chủ tịch CĐ khóa IV.
Theo đồng chí Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng: Điểm mới của đại hội này là phiên đại hội toàn thể một đơn vị có tới hơn 400 đoàn viên tham dự. Đại hội tiến hành bầu trực tiếp Chủ tịch CĐCS. Đoàn viên thấy thực sự là ngày hội, được biết các hoạt động của CĐ, được cầm lá phiếu bầu người đại diện cho mình.
Ban Tuyên giáo.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:226
Tất cả:04592204
Đang trực tuyến:27

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn