Hải Phòng 16/04/2024

Game show “Tìm hiểu về pháp luật lao động và công đoàn” tại Công ty TNHH TOHOKU PIONEER Việt Nam

Thứ hai, 29/07/2019

         Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), chiều 28/7, Cung văn hóa LĐHN Việt - Tiệp phối hợp với Công ty TNHH TOHOKU PIONEER Việt Nam tổ chức chương trình Hội thi Game show “Tìm hiểu về pháp luật lao động và công đoàn” cho trên 2000 công nhân lao động trong công ty.
        Tới dự có các đồng chí đại diện Ban Chính sách pháp luật, Tuyên giáo - Nữ công, Văn phòng UBKT LĐLĐ thành phố, đại diện Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng; Công đoàn Công ty TNHH TOHOKU PIONEER Việt Nam cùng đại diện công đoàn các công ty Roze, Yazaky, Toyodagosei , Syntec và trên 2000 công nhân công ty cùng tham dự.
        Trải qua 2 phần thi sôi nổi hấp dẫn các đội chơi đến từ các phân xưởng của công ty được tìm hiểu kiến thức chung về pháp luật lao động, công đoàn; Thông qua các tình huống của tiểu phẩm hài các đội chơi cùng xử lý các tình huống về chế độ nghỉ thai sản, hợp đồng lao động, quyền và trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn trong công ty.
      Cũng tại chương trình các khán giả cũng được tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức pháp luật lao động để giành được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.
Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội chơi bộ phận liên quân, giải nhì cho xưởng 2 OEM cùng 1 giải 4 và 1 giải tư. Qua Hội thi CNLĐ trong công ty đã được trang bị nhiều kiến thức về pháp luật lao động để thực hiện nội quy, quy định của công ty đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất cho người lao động và truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam; vị ví, vai trò của tổ chức công đoàn qua 90 năm xây dựng và trưởng thành.
Một số hình ảnh chương trình:

Đ/c Phạm Quốc Khánh và Nguyễn Thị Linh Chi trao giải nhất, nhì cho đội chơi 

02de6d7f37e9d3b78af8Đ/c Phạm Việt Cường - Đại diện Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố trao giải ba cho đội chơi
 

Đ/c Lê Kim Anh - Phó Chủ tịch công đoàn Công ty trao giải nhất tư đội chơi

Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:289
Tất cả:04470749
Đang trực tuyến:28

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn