Hải Phòng 05/12/2023

Tuần văn hoá thể thao Công nhân lao động Tập đoàn VLC năm 2022

Thứ ba, 27/09/2022

Tối 24/9/2022, Tuần văn hoá thể thao Công nhân lao động Tập đoàn VLC năm 2022 chính thức khép lại.
DSC_0114
DSC_0095
DSC_0088
DSC_0079

DSC_0075

DSC_0072

            Các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co và biểu diễn văn hoá nghệ thuật có sự tập trung rất đông các vận động viên, cổ động viên của các công ty thành viên. Các vận động viên thi đấu nhiệt tình trên tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, các tiết mục văn nghệ được đầu tư tập luyện công phu bài bản. Qua đó, phát hiện được nhiều những năng khiếu hạt nhân văn nghệ cho Tập đoàn VLC và tăng tính giao lưu qua các môn thể thao truyền thống của Tập đoàn.
          Sự sôi nổi của bộ môn thể thao vua đã chứng kiến lần thứ 3 liên tiếp Công ty CP Sivico lên ngôi vô địch. Cùng với đó là các giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc của Sivico, giải vua phá lưới có 2 cầu thủ ghi được 4 bàn thắng của Bao bì VLC và Vilco.
          Cầu lông là sự lên ngôi của Công ty CP Sơn Hải Phòng với 2 nội dung chiến thắng là đôi nam và đôi nam nữ, ở nội dung đôi nữ là Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2 và Cty TNHH Vico.
Môn kéo co cho thấy là bộ môn không chỉ có tính cạnh tranh cao mà còn cho thấy tinh thần của mỗi công ty thành viên qua số lượng cổ động viên đông đảo và đầy nhiệt huyết góp phần không nhỏ vào chiến thằng ngôi đầu của Công ty cổ phần Vilaco, sự trỗi dậy mạnh mẽ qua khe cửa hẹp của Công ty cổ phần Bao bì VLC với vị trí số 3.
        Bộ môn bóng chuyền sau nhiều kịch tính trên sân đấu chiến thắng chung cuộc đã giành cho đội bóng chuyền Công ty CP Sơn Hải Phòng, đội liên quân giữ chắc vị trí số 2.
       Mong đợi nhất của các công ty trong Tập đoàn là chương trình biểu diễn văn nghệ vào chiều 24/9/2022, với nhiều tiết mục đặc sắc từ các danh ca trong tập đoàn, cũng như những năng khiếu tiềm ẩn được phát hiện từ các công ty thành viên. Với 3 giải A thuộc về Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2, Cty TNHH Vico, Khách sạn Mercure cho thấy các tiết mục đã có sự đầu tư không nhỏ từ bài hát đến trình diễn.
        Tuần văn hoá thể thao Công nhân lao động Tập đoàn VLC năm 2022 đã khép lại nhưng cũng là tiền đề để mở ra VLC Got Talent – Tìm kiếm tài năng VLC trong một ngày không xa.

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:901
Tất cả:04026086
Đang trực tuyến:63

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn