Hải Phòng 08/06/2023

CNVCLĐ ngành Xây dựng Hải Phòng tham gia chương trình hiến máu đợt 2 “Giọt hồng sẻ chia”

Thứ tư, 22/09/2021

       Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

       Với thông điệp “Hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi Covid-19”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày 19/9/2021, Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng tổ chức cho CNVCLĐ trong ngành tham gia chương trình hiến máu đợt 2, trong 2 đợt hiến máu, đã có gần 100 lượt người tham gia, góp một phần cho nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh của ngành y tế, nhất là giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Qua chương trình hiến máu tình nguyện góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên, công đoàn đến người dân trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1998
Tất cả:03512906
Đang trực tuyến:119

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn