Hải Phòng 22/05/2024

Công đoàn Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam tổ chức Hội thi Đoàn viên công đoàn giỏi

Thứ hai, 15/07/2019

        Sáng ngày 14/7/2019, tại Nhà Văn hóa xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, Công đoàn Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam tổ chức Hội thi Đoàn viên Công đoàn giỏi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.


     
          Đến dự Hội thi có đ/c Vũ Ngọc Thức - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động Thành phố, Chủ tịch CĐ ngành Công Thương Hải Phòng; đ/c Hoàng Thị Huệ - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo – Nữ Công Liên đoàn Lao động Thành phố; đ/c Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch CĐ ngành Công Thương Hải Phòng, các đ/c lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ Công đoàn Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam.
         Tham gia Hội thi có 8 đội tuyển đến từ 8 công đoàn bộ phận. Tại hội thi, các thí sinh đã xuất sắc trải qua 3 phần thi: Tìm hiểu kiến thức chung, Kỹ năng hoạt động công đoàn và phần thi Năng khiếu. Ở phần thi Kỹ năng hoạt động công đoàn các thí sinh đã thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa các tình huống trong hoạt động thực tế tại Công đoàn Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam. Các tiết mục tại phần thi Kỹ năng hoạt động công đoàn đã thể hiện được chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Các tiết mục đã nói lên được vai trò, tầm quan trọng của tổ chức công đoàn trong việc là cầu nối giữa người lao động và chủ doanh nghiệp nhằm xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa người sử dụng lao động và người lao động hiện nay. Ở phần thi năng khiếu 8 đội tuyển đã biểu diễn, thể hiện được đa dạng các thể loại: Hát, múa, Nhạc kịch để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu và trên 2000 đoàn viên cổ vũ cho chương trình.
 


     
           Hội thi đã trao giải nhất cho đội tuyển Công đoàn Văn phòng, giải Nhì cho đội tuyển Công đoàn Xưởng 1 và giải Ba cho đội tuyển Công đoàn Xưởng 4. Hội thi đã lựa chọn và trao giải “Đoàn viên công đoàn triển vọng” cho thí sinh Đồng Thùy Trang đến từ Công đoàn Xưởng 2, các đội còn lại đạt giải khuyến khích.


     
          Qua hội thi, lãnh đạo Công đoàn Ngành Công Thương Hải Phòng đánh giá tốt vai trò, trách nhiệm, sự nhiệt tình, tâm huyết của tập thể BTV, BCH và các cán bộ công đoàn Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam đã tổ chức được các hoạt động thiết thực, hiệu quả cho đoàn viên, người lao động nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.


 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:228
Tất cả:04592206
Đang trực tuyến:25

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn