Hải Phòng 24/02/2024

Công đoàn công ty TNHH CN giầy Aurora Việt Nam tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bữa cơm gia đình đoàn viên Aurora”

Thứ sáu, 25/10/2019

      Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), với mong muốn tạo sân chơi giao lưu cho cán bộ đoàn viên trong công ty, công đoàn  công ty TNHH CN giầy Aurora VN đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bữa cơm gia đình đoàn viên Aurora”.

      Đến dự Hội thi có các đồng chí đại diện các Ban LĐLĐ Thành phố Hải Phòng; các đồng chí trong Thường trực, văn phòng công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng, lãnh đạo doanh nghiệp và đông đảo công nhân lao động trong công ty. Hội thi có sự phối hợp của hãng dầu ăn Neptuyn.

      Tham dự hội thi có 25 đôi thi với 100 thí sinh cả nam và nữ cùng tranh tài nữ công gia chánh. Các đội thi sẽ phải chuẩn bị bữa cơm gia đình cho 6 người ăn, với thực đơn tối thiểu 4 món đảm bảo dinh dưỡng, khoa học và an toàn vệ sinh thực phẩm trong giới hạn kinh phí 500.000đ , thời gian chế biến tối đa 60 phút, đồng thời thuyết trình được ý nghĩa của sự kết hợp thực đơn đó.Bằng sự khéo léo, tinh tế 25 mâm cơm là 25 bức tranh ẩm thực đẹp về thẩm mỹ và ngon về chất lượng .      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 19 giải khuyến khích cho các đội thi. Hội thi nấu ăn của CĐ Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam là ngày hội khẳng định ý nghĩa quan trọng của bữa cơm gia đình với giá trị dinh dưỡng cao đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi cho chị em phụ nữ. Hội thi là cơ hội thể hiện sự khéo léo đảm đang của các đoàn viên công đoàn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là hoạt động phong trào để giao lưu, học hỏi và tăng thêm tình đoàn kết giữa các tổ công đoàn và  toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn trong công ty.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1974
Tất cả:04294330
Đang trực tuyến:72

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn