Hải Phòng 29/02/2024

Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Thứ tư, 11/09/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Tối 7/9/2019, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng phối hợp với Ban Điều hành đơn vị tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” với chủ đề “Vì niềm vui trẻ thơ” cho con cán bộ, công nhân lao động của Công ty tại Diamond Palace- Hải Đăng Plaza với ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười, cho các cháu thiếu nhi Công ty để các cháu có nhiều động lực bước vào năm học mới 2019 - 2020.

     Đến dự Đêm hội Trăng rằm có các đồng chí lãnh đạo công đoàn cấp trên: Đ/c Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Đ/c Nguyễn Minh Tân – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng; các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động thành phố, Văn phòng Công đoàn ngành xây dựng Hải Phòng, Ban điều hành và Ban chấp hành Công đoàn, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty, phóng viên các báo, đài Phát thanh và truyền hình Hải Phòng và trên 1000 cháu là con cán bộ, công nhân lao động của Công ty.

     Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao quà cho các cháu thiếu nhi Công ty. Cũng nhân dịp này Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng đã giành tặng 10 suất quà cho các cháu học sinh là tấm gương vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập là con cán bộ, công nhân lao động của Công ty, mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

   
         Đêm hội tổ chức với hình thức tiệc giao lưu, cùng nhiều hoạt động sôi nổi, như: giao lưu với Chú Cuội, chị Hằng, biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, múa lân... nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cháu thiếu nhi. Hoạt động “Vui Tết Trung thu” trong nhiều năm qua đã là một hoạt động thường niên của Công ty giành tặng các cháu thiếu nhi có ý nghĩa sâu sắc, giúp các cháu có cơ hội giao lưu làm quen với các bạn cùng lứa tuổi, và mục tiêu Công ty hướng tới là tặng các cháu có mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc đồng thời tạo động lực để công nhân lao động của Công ty hăng say lao động sản xuất./.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2569
Tất cả:04310182
Đang trực tuyến:172

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn