Hải Phòng 02/10/2023

Công đoàn Công ty TNHH Sao vàng tổ chức Hội nghị biểu dương lao động giỏi, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân có con ốm đau, khuyết tật

Thứ tư, 21/06/2023

     Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 do Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng phát động, chiều ngày 21/6/2023, Công đoàn Công ty TNHH Sao vàng tổ chức Hội nghị biểu dương lao động giỏi, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân có con ốm đau, khuyết tật.
     Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự sáng tạo, đóng góp của người lao động đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Công đoàn Công ty đã khen thưởng 31 cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi” và hoạt động công đoàn.     
           Nhằm động viên công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn, dịp này Công đoàn Công ty tặng quà cho 50 công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 99 công nhân có con ốm đau khuyết tật. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.


     
          Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn Công ty  TNHH Sao Vàng, qua đó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, công nhân lao động, tạo động lực, sức lan tỏa, khí thế thi đua trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, giúp người lao động yên tâm công tác, sản xuất và ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1113
Tất cả:03788662
Đang trực tuyến:71

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn