Hải Phòng 24/02/2024

Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức toạ đàm nâng cao hiệu quả bình đẳng giới trong doanh nghiệp

Thứ hai, 28/03/2022

Ngày 26/3, Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức toạ đàm nâng cao hiệu quả bình đẳng giới trong doanh nghiệp với chủ đề "Hạnh phúc là yêu và được yêu" tại công ty TNHH Maple, KCN VSIP với sự tham gia của trên 300 công nhân lao động.

        Ngày 26/3, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức toạ đàm “Hạnh phúc là yêu và được yêu” tại Công ty TNHH Maple. Đây là hoạt động nằm trong dự án "Tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ thiết yếu cho phụ nữ và trẻ em gái bị ảnh hưởng bởi Bạo lực trên cơ sở giới trong và sau COVID-19" được tài trợ bởi Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC).

        Tham gia toạ đàm, 300 công nhân lao động Công ty TNHH Maple được cán bộ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) cung cấp kiến thức cơ bản về nhận diện các hình thức bạo lực gia đình đối với phụ nữ, nguyên nhân và hậu quả của bạo lực gia đình cũng như cách tìm kiếm sự trợ giúp khi bị bạo lực gia đình với phụ nữ….
        Tại chương trình, công nhân lao động chia sẻ, thảo luận về những tình huống bạo lực thường gặp phải; bày tỏ quan điểm về phụ nữ có quyền quyết định cuộc sống, tương lai của mình; những kỳ vọng của gia đình, các khuôn mẫu của xã hội ảnh hưởng đến cuộc sống, học tập và tương lai của bản thân mình.
Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:243
Tất cả:04292599
Đang trực tuyến:29

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn