Hải Phòng 13/06/2024

Công đoàn Khu Kinh tế tiếp tục đồng hành cùng đoàn viên, người lao động trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ hai, 17/05/2021


      Trong các ngày 13,14,15 tháng 5, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng đã trao tặng 20.000 khẩu trang, xà phòng kháng khuẩn tới Ban Quản lý Khu Kinh tế, đoàn viên, người lao động nhà trọ tại các huyện Thủy Nguyên, huyện An Dương; UBND xã An Hưng, Tân Tiến và Đồn Công an Tràng Duệ.


       Bên cạnh việc trao tặng khẩu trang kháng khuẩn, Công đoàn Khu Kinh tế đã phát tờ rơi tuyên truyền và vận động người lao động tham gia bầu cử Quốc hội và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 

        Trước đó, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng có văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các công đoàn cơ sở trực thuộc về tuyên truyền, nâng cao nhận thức công nhân, người lao động về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 gâ. Cùng với đó, yêu cầu các doanh nghiệp và người lao động thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, khai báo y tế theo đúng quy định... Ngoài ra, công tác tuyên truyền tiếp tục được Công đoàn Khu Kinh tế đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền tới người lao động thông qua các tin bài trên các trang mạng xã hội, tiếp cận được tới đông đảo người lao động
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:189
Tất cả:04670648
Đang trực tuyến:37

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn