Hải Phòng 08/06/2023

Công đoàn Khu Kinh tế tổ tuyên truyền kiến thức trực tuyến dành cho nữ CNLĐ

Thứ ba, 08/03/2022

       Thiết thực chào mừng kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, nhằm trang bị, nâng cao kiến thức của nữ công nhân lao động về pháp luật và các kỹ năng trong cuộc sống, Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức Chương trình tuyên truyền kiến thức trực tuyến dành nữ cho công nhân lao động.
       Với các chủ đề: chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau khi mắc COVID-19; phương pháp chăm sóc bà mẹ mang thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em khi mắc COVID-19; bình đẳng giới trong lao động và gia đình và các chính sách pháp luật liên quan đến lao động nữ. Chương trình là hoạt động thiết thức tạo cơ hội cho lao động nữ nói riêng, người lao động trong Khu Kinh tế nói chung tiếp cận với những kiến thức mới, bổ ích để từ đó bảo vệ quyền lợi của bản thân, nắm trọn vẹn hạnh phúc của mình.


        Số đầu tiên của Chương trình đã diễn ra vào tối ngày 04/3 với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau khi mắc COVID-19” đã được tổ chức thành công, thu hút trên 30.000 lượt tiếp cận của đoàn viên, người lao động qua trang Fanpage của Công đoàn Khu Kinh tế với sự chia sẻ, trao đổi của Bác sĩ Chuyên khoa I Lưu Thị Kim Anh - Trưởng khoa Chăm sóc Sức khỏe sinh sản, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố.
 

        Đây là hoạt động mới, sáng tạo của Công đoàn Khu Kinh tế trong chuỗi các biện pháp hiệu quả đã được triển khai nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền hướng tới người lao động đang làm việc tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Số tiếp theo của Chương trình với chủ đề “Chính sách pháp luật liên quan đến lao động nữ, bình đẳng giới trong lao động và gia đình” sẽ được phát sóng vào 18h00’ ngày 18/3/2022 trên Fanpage của Công đoàn Khu Kinh tế.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2881
Tất cả:03513789
Đang trực tuyến:79

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn