Hải Phòng 22/02/2024

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng chi hỗ trợ cho 24 đoàn viên công đoàn bị chấm dứt hợp đồng lao động

Thứ sáu, 26/08/2022

     Do không có đơn hàng và mặc dù đã tìm mọi cách khắc phục nhưng không thể giải quyết việc làm cho người lao động, Xí nghiệp Giầy Hải Thất thuộc Công ty CP Da giày và phát triển Hải Phòng phải chấm dứt hợp đồng lao động với 624 lao động. Mọi quyền lợi và chế độ của người lao động đã được Công ty thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
     Đồng hành cùng người lao động, đặc biệt quan tâm đến đối tượng lao động có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng chỉ đạo, hướng dẫn Công đoàn Công ty CP Da giày và phát triển Hải Phòng rà soát đối tượng đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, công nhân nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi, công nhân đang mang thai khi chấm dứi Hợp đồng lao động.

     
      Chiều ngày 24/8/2022, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức trao hỗ trợ cho 24 đoàn viên công đoàn Xí nghiệp Giày Hải Thất thuộc Công đoàn Công ty CP Da giày và phát triển Hải Phòng bị mắc bệnh hiểm nghèo, lao động nữ mang thai và nuôi con dưới 12 tháng tuổi, mức chi 500.000 đồng/suất. Tổng kinh phí hỗ trợ là 12 triệu đồng.


      Mặc dù số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng là tình cảm của tổ chức công đoàn đối với người lao động, là “nguồn động viên”, “tiếp thêm sức mạnh” giúp người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn này, vươn lên, ổn định cuộc sống.

 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1283
Tất cả:04287937
Đang trực tuyến:86

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn