Hải Phòng 25/09/2023

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng: Những mái ấm công đoàn đón xuân

Thứ bảy, 14/01/2023

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 13/01/2023, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Đoàn Thị Phan và đoàn viên Hồ Thị Lương thuộc Công ty TNHH Sao Vàng. Dự lễ khánh thành có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng. Cùng dự có đại biểu lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động thành phố, Ban Giám đốc Nhà máy và Công đoàn Công ty TNHH Sao Vàng.
 

 

  Đoàn viên Đoàn Thị Phan và Hồ Thị Lương đều là những công nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, phải ở trong những căn nhà cũ nát, xuống cấp trầm trọng song không có điều kiện để sửa sang, xây mới. Nhờ sự hỗ trợ, quan tâm của công đoàn các cấp, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, căn nhà mái ấm khang trang là niềm mơ ước bấy lâu nay của mỗi đoàn viên đã hoàn thiện. Càng ý nghĩa hơn khi những ngôi nhà mới được hoàn thiện, bàn giao đúng vào dịp cuối năm để đoàn viên chuẩn bị đón Tết. Tại buổi khánh thành, chị Phan và chị Lương mỗi người nhận được 40 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ Quỹ Mái ấm Công đoàn thành phố, 40 triệu đồng từ Công ty TNHH Sao Vàng, 10 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm Sao Vàng. Công đoàn ngành Công thương, Công đoàn Công ty, Nhà máy giày Sao Vàng tặng nhiều vật dụng sinh hoạt thiết thực: bộ chăn ấm, nồi cơm điện, quạt điện. Quỹ từ Thiện Nguyễn Gia Thảo tặng chị Phan 01 điều hoà không khí, chị Lương 01 chiếc máy giặt.
 

  Căn nhà mới được khánh thành trong những ngày cuối năm như tiếp thêm niềm tin, hy vọng và động lực để các đoàn viên qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Niềm vui, hạnh phúc như vỡ òa, chị Phan, chị Lương xúc động chia sẻ từ nay gia đình không còn phải sống trong cảnh mưa dột, nắng nóng nữa. Đồng thời, xin được bày tỏ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự chung tay, giúp đỡ đồng hành của công đoàn các cấp, Ban Lãnh đạo Công ty đối với người lao động và xin hứa sẽ tích cực nỗ lực lao động sản xuất, hoàn thành tốt công việc được giao, góp sức cùng các đoàn viên xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.    
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2112
Tất cả:03769913
Đang trực tuyến:115

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn