Hải Phòng 16/04/2024

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng: Tặng quà cho công nhân lao động nhân dịp Tháng Công nhân

Thứ năm, 11/05/2023

     Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, triển khai thực hiện thoả thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành Công Thương và Mobifone thành phố Hải Phòng về thực hiện chương trình “Nâng cao  phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động”. Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng phối hợp cùng Mobifone thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình tặng quà cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023.


   
        Trong dịp này, Công đoàn ngành cùng Mobifone Hải Phòng trao tặng 900 suất quà, mỗi suất bao gồm 01 túi gạo 5kg và 01 chai dầu ăn; 7500 bảo hiểm xe máy điện tử có giá trị thời hạn 01 năm cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên tiêu biểu tại các công đoàn cơ sở trực thuộc. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của tổ chức công đoàn mang đến cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân; mong muốn đoàn viên, công nhân lao động tích cực làm việc, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

     
Hoạt động đã góp phần thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân của tổ chức công đoàn. Đồng thời tạo sự tin tưởng, gắn bó giữa tổ chức công đoàn với đoàn viên, công nhân viên chức lao động; giúp người lao động có thêm động lực để tích cực hăng hái thi đua lao động sản xuất.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:261
Tất cả:04470721
Đang trực tuyến:45

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn