Hải Phòng 02/10/2023

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng: Thăm, tặng quà công nhân lao động nhân Tháng Công nhân năm 2022

Thứ ba, 24/05/2022

     Nhân Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022, chiều ngày 23/5, đoàn công tác của Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Công Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà công nhân lao động tại Công ty TNHH Nguyên liệu giày Thuận Ích.
     Tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Công Hòa, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng bày tỏ sự phấn khởi về tình hình sản xuất kinh doanh những tháng đầu năm rất khả quan của Công ty, đời sống, việc làm của hơn 1.200 lao động được đảm bảo. Đồng chí đánh giá cao công tác chăm lo cho người lao động của Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty.


     
       Thay mặt đoàn công tác, đồng chí tặng tặng 10 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, động viên những đoàn viên, công nhân lao động đang còn gặp khó khăn sớm ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động sản xuất. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, nghĩa tình của tổ chức công đoàn mang đến cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân, động viên người lao động tiếp tục phát huy năng lực, sức sáng tạo của mình, hăng say lao động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1542
Tất cả:03789091
Đang trực tuyến:116

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn