Hải Phòng 29/02/2024

Công đoàn ngành Công thương Hải Phòng: Thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con công nhân lao động quê xa, ở trọ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Thứ ba, 31/05/2022

     Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, chiều ngày 31/5/2022, đồng chí Nguyễn Công Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con công nhân lao động quê xa, ở trọ tại Khu ký túc xá Kim Đỉnh thuộc Công ty TNHH Đỉnh Vàng.


     
     Tại buổi tặng quà, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu, chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, luôn chăm ngoan, vâng lời cha mẹ. Đồng thời chia sẻ, động viên người lao động phấn đấu vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe để chăm sóc tốt hơn cho các con, đồng thời vẫn hoàn thành tốt công việc tại Công ty. Những món quà nhỏ như tiếp thêm niềm tin, tạo thêm niềm vui cho các cháu thiếu nhi vốn đã chịu không ít thiệt thòi trong cuộc sống do hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn. Hoạt động thể hiện sự quan tâm, đồng hành của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động.
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2428
Tất cả:04310041
Đang trực tuyến:171

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn