Hải Phòng 01/10/2023

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức Chương trình “Ngày hội Đoàn viên Công đoàn” năm 2019

Thứ hai, 22/07/2019

        Hoà chung không khí sôi nổi cùng CNVCLĐ toàn thành phố tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động Thành phố về việc tổ chức các hoạt động Tuần lễ cao điểm Ngày Đoàn viên Công đoàn và các hoạt động phúc lợi đoàn viên diễn ra từ ngày 21/7 đến ngày 27/7/2019.


     
         Ngày 21/7/2019, tại Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức “Ngày Hội Đoàn viên Công đoàn” với mục đích nâng cao đời sống vật chất, tinh thần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, người lao động góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên và Công nhân lao động về vai trò của tổ chức công đoàn trong việc thực hiện chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn.


     
      Tới dự chương trình có đ/c Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đ/c Vũ Ngọc Thức - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố, Chủ tịch công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng; các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn Phòng, UBKT, Quỹ trợ vốn, trung tâm Tư vấn pháp luật LĐLĐ Thành phố; các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT, cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng; Ông Yen – Hiệp lý công ty TNHH Công nghiệp Giầy Aurora Việt Nam; các đ/c cán bộ CĐCS trực thuộc CĐ ngành Công Thương Hải Phòng và gần 1000 công nhân công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam cùng CNLĐ, đơn vị được nhận quà.




     
         Chương trình đã trao tặng 70 suất quà cho 70 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức Bốc thăm trúng thưởng với 10 Giải khuyến khích là 10 bình nước giữ nhiệt; 5 giải Ba mỗi giải một ấm siêu tốc; 3 giải Nhì mỗi giải một nồi cơm điện; 1 giải Nhất là một chiếc quạt cây. Trong chương trình có phần hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn; các gian hàng miễn phí và các gian hàng giảm giá cho đoàn viên như: Thay dầu xe máy miễn phí, mua dầu ăn, nước mắm, nước giặt và các vật dụng gia đình.. giá ưu đãi. 



   
        Các hoạt động của chương trình "Ngày Hội Đoàn viên Công đoàn" đã tạo được không khí sôi nổi, mang đến lợi ích thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên, CNLĐ nhân dịp Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam.


 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:773
Tất cả:03786018
Đang trực tuyến:68

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn