Hải Phòng 22/02/2024

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân Bình an 2022

Thứ hai, 17/01/2022


 
       Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 16/01/2022 tại Khách sạn Công đoàn, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an năm 2022”.
      Tới dự có đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; Ông Lee Bohaeng - Giám đốc cao cấp Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, cán bộ chuyên trách, trưởng khối thi đua công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành. Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage của Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng đã lan tỏa đến đông đảo người lao động trong toàn ngành, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới.
 

        Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, được sự quan tâm của Thành ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn Công Thương Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành, tại chương trình, Công đoàn ngành Công Thương đã trao hỗ trợ 296 suất trợ cấp, 452 túi quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn; tặng 900 vé xe và 06 chuyến xe cho người lao động ở tỉnh xa về quê nhân dịp Tết Nhâm Dần; Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam trao tặng công nhân lao động ngành Công Thương 100 suất quà Tết. Tổng chi phí trợ cấp, tặng quà, hỗ trợ vé xe, chuyến xe khoảng 01 tỷ đồng. Các phần quà, trợ cấp, vé xe hỗ trợ cho người lao động được Công đoàn ngành giao cho Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tận tay đến người lao động, đảm bảo “đúng người đúng đối tượng”.
 

     Trong chương trình Tết sum vầy, game show “Vòng quay may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị thiết thực đã thu hút động đảo người lao động theo dõi trực tuyến trên fanpage của Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng. 86 công nhân lao động đã nhận được quà từ “Vòng quay may mắn”, bao gồm: 01 giải nhất (Tủ lạnh LG); 05 giải nhì (Nồi cơm điện); 10 giải Ba (Quạt cây); 10 giải tư (Vali); 10 giải Năm (Nồi Lẩu điện); 50 phần quà may mắn (bảo hiểm tai nạn cá nhân), trị giá bảo hiểm 10 triệu đồng/người/vụ.
 

      Với phương châm "Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết", Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an” 2022 của Công đoàn ngành Công Thương là hoạt động thiết thực chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Thông qua các hoạt động chăm lo tết, giúp đoàn viên và người lao động nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức công đoàn, tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên và người lao động làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng ngắn bó với doanh nghiệp.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1304
Tất cả:04287958
Đang trực tuyến:73

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn