Hải Phòng 15/07/2024

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức chương trình Vui Tết trung thu, trao học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 05/09/2022

Trung thu trăng sáng như gương. Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng. Sau đây Bác viết mấy dòng. Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ nhung". Cứ mỗi dịp Tết Trung thu về, đọc lại những vần thơ và bức thư của Bác, càng hiểu thêm tấm lòng nhân ái bao la và tầm nhìn xa trông rộng của Bác đối với sự nghiệp chăm sóc bồi dưỡng giáo dục cho các thế hệ tương lai của đất nước. Thấm nhuần lợi dạy của Bác, với mong muốn mang lại niềm vui cho thiếu nhi, chắp cánh ước mơ cho các em vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, chiều ngày 04 tháng 9 năm 2022, tại Hội trường Nhà khách Hải quân, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức chương trình Vui Tết trung thu, trao học bổng cho con công nhân lao động động có hoàn cảnh khó khăn.       Đến dự chương trình có đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Đ/c Nguyễn Công Hoà – Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương; Đại biểu lãnh đạo các Ban chuyên đề  Liên đoàn Lao động thành phố; Các đồng chí Uỷ viên ban Chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra, Trưởng khối thi đua, cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành; Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công, CNVCLĐ và các cháu con CNVCLĐ đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc. 
     Tại chương trình, Liên đoàn Lao động Thành phố trao 400 suất quà, mỗi suất 245.000 đồng cho các cháu con CNVCLĐ ngành Công Thương. Đến với Vui Tết Trung thu, các cháu thiếu nhi được hóa thân vào thế giới đầy sắc màu, gặp gỡ những nhân vật cổ tích được yêu thích, thưởng thức những màn múa lân đặc sắc, những tiết mục ảo thuật, văn nghệ, hài kịch, múa rối hấp dẫn và được phá cỗ Trung thu.
        Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố trao 10 suất học bổng cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn ngành nhân dịp năm học mới từ nhà tài trợ Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.Chương trình Vui tết Trung thu năm 2022 do Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức hướng tới mục tiêu quan tâm, chăm lo cho trẻ em, góp phần hình thành nhân cách và phát triển kỹ năng sống cho các em, động viên thiếu niên nhi đồng phấn đấu, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Bác mong các cháu chăm ngoan. Mai sau gìn giữ giang sơn Lạc Hồng. Sao cho nổi tiếng Tiên Rồng. Sao cho tỏ mặt nhi đồng Việt Nam.”
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2476
Tất cả:04763436
Đang trực tuyến:104

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn