Hải Phòng 23/07/2024

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Thứ ba, 24/05/2022

     Thực hiện chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn trong “Tháng công nhân” năm 2022, sáng 24/5, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng phối hợp với Honda Hồng Phát tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, kiểm tra, thay dầu xe miễn phí cho 150 công nhân Công ty CP Hóa chất Minh Đức.
     Tới dự có đồng chí Đào Trọng Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Nguyễn Công Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương. Cùng dự có đại biểu lãnh đạo một số Ban Liên đoàn Lao động thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành; Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể 150 công nhân, người lao động Công ty CP Hóa chất Minh Đức.

     
       Tại Chương trình, người lao động được các kỹ thuật viên của Honda Hồng Phát hướng dẫn giải pháp lái xe an toàn, xử lý tình huống bất ngờ để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; thực hành các tình huống trên máy tập RT. Nhân dịp này, Honda Hồng Phát tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm và 150 xuất kiểm tra, thay dầu nhớt xe máy miễn phí cho công nhân, người lao động. Qua đó nhằm nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật, tinh thần trách nhiệm của người lao động khi tham gia giao thông, từ đó, góp phần giảm tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng.     
        Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, công nhân lao động, động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động, sản xuất của công nhân lao động. Đồng thời thể hiện vai trò, sự quan tâm của các cấp công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2118
Tất cả:04786379
Đang trực tuyến:139

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn