Hải Phòng 14/04/2024

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Thứ hai, 27/06/2022

     Thực hiện chương trình công tác năm 2022, sáng 26/6/2022, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, triển khai Chương trình “Phúc lợi đoàn viên công đoàn và người lao động” tại Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Hòa Phong. Đồng chí Nguyễn Công Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tới dự và chỉ đạo chương trình.


     
       Tại Chương trình, người lao động được các kỹ thuật viên của Honda Hồng Phát hướng dẫn giải pháp lái xe an toàn, xử lý tình huống bất ngờ để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; thực hành các tình huống trên máy tập RT. Nhân dịp này, Honda Hồng Phát tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm và 150 xuất kiểm tra, thay dầu nhớt xe máy miễn phí cho công nhân, người lao động. Qua đó nhằm nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật, tinh thần trách nhiệm của người lao động khi tham gia giao thông, từ đó, góp phần giảm tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng.


     Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Công ty LOTTE Finance truyền thông rộng rãi về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. Theo đó, LOTTE Finance cung cấp các dịch vụ tài chính minh bạch với nhiều ưu đãi cho đoàn viên và người lao động điển hình như: Sản phẩm cho vay không tài sản bảo đảm, lãi suất vay thấp hơn ~25% so với lãi suất dành cho khách hàng thông thường (LS chỉ từ 1.15%/tháng – lãi suất theo dư nợ ban đầu tương đương với 24%/năm - lãi suất theo dư nợ giảm dần); Sản phẩm Thẻ ứng tiền khẩn cấp- giải pháp ứng tiền mặt trong những ngày chờ lương: Lãi chỉ tính trên số ngày rút. Miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí bảo hiểm; Chương trình siêu ưu đãi vay mua xe lãi suất chỉ 6.5% (cố định trong 2 năm đầu), các năm sau lãi suất cố định 8.5%…. Hoạt động thể hiện vai trò, sự quan tâm của các cấp công đoàn trong việc chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. để người lao động có “quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”.
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1517
Tất cả:04466269
Đang trực tuyến:66

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn