Hải Phòng 30/11/2023

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm Công đoàn

Thứ tư, 04/10/2023

           Sáng ngày 04/10/2023, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Tiền - công nhân Công ty TNHH Công nghiệp giày AuRoRa Việt Nam.
Gia đình chị Tiền có 3 người sinh sống trong căn nhà cấp 4 mái tôn 30m2 đã xuống cấp trầm trọng. Chồng bị bệnh tâm thần phân liệt không có khả năng lao động, con trai đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, một mình chị Tiền là trụ cột gia đình với mức lương hàng tháng là 6,5 triệu đồng. Tại lễ khánh thành, đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng trao kinh phí Quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng. Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng, Công đoàn Công ty tặng  nhiều vật dụng ý nghĩa mừng chị Tiền đón căn nhà mới.


        Trong niềm vui đón nhận căn nhà mới, đoàn viên Phạm Thị Tiền xúc động, bày tỏ tình cảm biết ơn chân thành, sâu sắc đến Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn ngành Công Thương và Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện để “giấc mơ” có một căn nhà khang trang, kiên cố, không còn lo sợ “mỗi mùa mưa bão về” của gia đình trở thành hiện thực.          Chương trình hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” đã và đang được Công đoàn ngành Công Thương triển khai có hiệu quả. Từ đầu năm đến nay, Công đoàn ngành Công Thương đã tổ chức trao kinh phí, hỗ trợ xây mới 07 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 350 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm và quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của đoàn viên, người lao động, góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của người lao động, tạo niềm tin để người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:4188
Tất cả:04006597
Đang trực tuyến:68

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn