Hải Phòng 23/06/2024

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức tuyên truyền các biện pháp phóng chống yếu tố nguy hiểm có hại cho công nhân lao động Công ty CP Hàng Kênh

Thứ hai, 24/09/2018

      Chiều ngày 22/9/2018, tại Xí nghiệp giày Tầng Phong (Công ty CP Hàng Kênh), Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng chống yếu tố nguy hiểm, có hại cho hơn 800 công nhân lao động của Công ty. Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ TP, Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ TP tới dự và làm báo cáo viên tuyên truyền.
      Theo chia sẻ của đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, tại nơi làm việc của người lao động luôn xuất hiện và tồn tại các yếu tố nguy hiểm, có hại có nguy cơ gây mất an toàn dẫn đến tai nạn lao động, làm tổn thương hoặc gây tử vong cho người lao động; làm suy giảm sức khỏe và bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Phòng ngừa, ngăn chặn tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động chính là quản lý và kiểm soát được các yếu tố nguy hiểm, có hại. Đẩy mạnh thực hiện các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động, bảo đảm sự phát triển ổn định của doanh nghiệp, tạo nền tảng cho phát triển kinh tế - xã hội bền vững./.
      Thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm thúc đẩy người sử dụng lao động và người lao động nâng cao nhận thức và có chương trình, hành động cụ thể để quản lý, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại, cải thiện điều kiện lao động, phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1035
Tất cả:04702118
Đang trực tuyến:60

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn