Hải Phòng 29/02/2024

Công đoàn ngành Công Thương HP tiếp nhận CĐ Công ty CP Da giày và phát triển Hải Phòng

Thứ hai, 12/11/2018

     Sáng ngày 31/10/2018, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị Chuyển giao Công đoàn Công ty Cổ phần Da giày và Phát triển Hải Phòng trực thuộc LĐLĐ thành phố về trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương. Đến dự có đồng chí Hoàng Đình Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; cùng các đồng chí Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tài Chính, Văn phòng Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn Ngành Công Thương ; Các đồng chí Lãnh đạo Công ty Cổ phần Da giày và Phát triển Hải Phòng; đại diện Lãnh đạo công đoàn cơ sở được chuyển giao. 
      Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Đình Long, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã trao Quyết định của Liên đoàn Lao động thành phố chuyển giao Công đoàn Công ty Cổ phần Da giày và Phát triển Hải Phòngvề trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí mong rằng khi cuyển giao về Công đoàn Ngành Công Thương, Công đoàn Công ty cần phát huy hơn nữa và tiếp tục phối hợp với Công đoàn Ngành trong việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và chúc cho Công ty kinh doanh ngày càng phát triển hơn nữa.
      Sau khi được bàn giao về trực thuộc Công đoàn ngành, chiều ngày 9/11/2018, Công đoàn ngành công thương đã có buổi làm việc với BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Da giày và Phát triển Hải Phòng. Qua buổi làm việc, đ/c Vũ Ngọc Thức - Chủ tịch Công đoàn Ngành chia sẻ những thuận lợi; khó khăn với BCH Công đoàn Công ty và bàn về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm và tiếp tục hoạch định các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho năm 2019.


Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2884
Tất cả:04310497
Đang trực tuyến:161

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn