Hải Phòng 01/12/2023

Công đoàn ngành Công Thương HP trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 30/05/2019

        Nằm trong chuỗi  các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, ngày 29/5/2019, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức trao 04 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 04 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Nguyễn Thị Hà - Công ty CP Xây lắp điện Đông Á, Nguyễn Thị Linh - Công ty TNHH Đỉnh Vàng và Phạm Văn Ưng, Phạm Thị Hảo - Công ty CP Thuận Ích.
       Về dự lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; đồng chí Vũ Ngọc Thức – Chủ tịch Công đoàn Ngành cùng đại diện Lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở và gia đình của công nhân lao động.
        Đ/c Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố trao 20 triệu đồng kinh phí hỗ trợ sửa nhà Mái ấm cho đoàn viên Nguyễn Thị Hà và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm cho 03 đoàn viên Nguyễn Thị Linh, Phạm Văn Ưng, Phạm Thị Hảo, mỗi suất  30 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ xây mới, sửa chữa là 110 triệu đồng.
           Trong niềm vui đón nhận căn nhà mới, 04 gia đình xúc động, bày tỏ tình cảm biết ơn chân thành, sâu sắc đến Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn ngành Công Thương và Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện để “giấc mơ” có một căn nhà khang trang, kiên cố, không còn lo sợ “mỗi mùa mưa bão về” của họ trở thành hiện thực.
       Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” đã và đang trở thành hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ ngành Công Thương hưởng ứng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm và quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của đoàn viên, người lao động, góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của người lao động, tạo niềm tin để người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3683
Tất cả:04010218
Đang trực tuyến:183

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn