Hải Phòng 13/06/2024

Công đoàn ngành Công Thương tổ chức thăm, tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ tư, 13/10/2021

       Trong 2 ngày 12-13/10/2021, Thường trực Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp đông công nhân lao động nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
       Tại các đơn vị đến thăm, Thường trực Công đoàn ngành Công Thương lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh của đơn vị, đời sống, việc làm của người lao động. Qua chia sẻ của các doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Công Hòa - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng đánh giá cao những kết quả doanh nghiệp đạt được trong thời gian qua. Mặc dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp vẫn tích cực tham gia ủng hộ cho công tác phòng chống dịch, chú trọng phát triển kinh doanh, cải thiện thu nhập cho người lao động, góp phần thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.
 
       
             Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành gửi lời chúc tới toàn thể đội ngũ doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp để góp phần xây dựng thành phố và đất nước giàu mạnh hơn, xã hội tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc hơn.

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:290
Tất cả:04670749
Đang trực tuyến:30

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn