Hải Phòng 08/06/2023

Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương con cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2017-2018

Thứ ba, 04/09/2018

​Năm học 2017-2018 đã chính thức khép lại. Một năm học đã ghi dấu ấn đậm nét vào trang truyền thống rạng rỡ của Giáo dục – Đào tạo thành phố Cảng. Với 3 huy chương quốc tế: 1 Vàng, 1 Bạc, 1 Đồng môn Sinh học và môn Toán, một giải Ba Quốc tế và cũng là giải Ba duy nhất của Đoàn Việt Nam tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế tại Mỹ, Giáo dục Hải Phòng đã làm rạng danh truyền thống hiếu học và học giỏi của học sinh Việt Nam trên đấu trường quốc tế, được bạn bè cả nước khâm phục. Đây cũng năm học đầu tiên Giáo dục Hải Phòng dẫn đầu toàn quốc về số học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Thành tích ấy thêm một lần khẳng định vị thế vững chắc của Giáo dục Hải Phòng trong tốp dẫn đầu toàn quốc. Và trong thành tích chung đó có sự đóng góp không nhỏ của các thầy cô giáo và các em học sinh là con cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành Giáo dục.


           Để ghi nhận những đóng góp đầy ý nghĩa đó, sáng ngày 30/8/2018, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp, Sở Giáo dục – Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng phối hợp tổ chức hội nghị biểu dương con cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2017-2018.

          Đến dự và trao tặng phần thưởng cho các con cùng cha mẹ học sinh có đồng chí Đào Thị Huyền, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Đặng Hoàng Anh, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành, Hội khuyến học, Hội Cựu giáo chức, Hội Khoa học Tâm lý giáo dục thành phố.
          Đây là hội nghị được Sở Giáo dục – Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng tổ chức thường niên bắt đầu từ năm học 2014-2015 nhằm động viên, khích lệ các nhà giáo, người lao động và học sinh toàn ngành nỗ lực học tập, lao động, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
          Hội nghị biểu dương con cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2017-2018 được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh mùng 2/9 với mong muốn tạo được bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các con và cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành trước thềm năm học mới 2018-2019.
298 con cán bộ, giáo viên nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi thành phố năm học 2017 – 2018 được biểu dương, vinh danh và 65 con CBGVNV vượt khó học giỏi được tặng quà với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng thực sự là một nỗ lực, cố gắng rất lớn của ngành Giáo dục – Đào tạo nhằm quan tâm, chăm lo cho đội ngũ nhà giáo, người lao động trong ngành.
           Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, ngành Giáo dục – Đào tạo Hải Phòng đã dành tặng 255 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các em học sinh hải đảo và học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 14 phòng Giáo dục – Đào tạo quận, huyện. Đây là món quà do các thầy cô giáo, các em học sinh toàn ngành quyên góp ủng hộ trong năm học vừa qua. Hy vọng rằng với sự đồng hành, chia sẻ của thầy cô và các bạn, các em sẽ vững bước đến trường và đạt thành tích tốt trong năm học mới.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2898
Tất cả:03513806
Đang trực tuyến:72

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn