Hải Phòng 03/03/2024

Công đoàn ngành GTVT Hải Phòng thăm và tặng quà cho CNLĐ bến phà Gót

Thứ năm, 16/05/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố về việc tăng cường công tác chăm lo cho đoàn viên, CNLĐ, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, chiều ngày 14/5/2019, Công đoàn ngành GTVT đã tới thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ tại bến phà Gót – Công ty CP Đảm bảo giao thông đường thủy Hải Phòng. Cùng dự buổi trao quà có đồng chí Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Hoàng Triệu Hùng – Phó Giám đốc Sở GTVT Hải Phòng.

        Phát biểu với đoàn viên, CNLĐ bến phà Gót – Công ty CP đảm bảo giao thông đường thủy Hải Phòng, đồng chí Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Hoàng Triệu Hùng – Phó Giám đốc Sở GTVT Hải Phòng đã khen ngợi, biểu dương CNLĐ của bến phà Gót đã cố gắng khắc phục khó khăn, đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân. Hai đồng chí cũng động viên đoàn viên, CNLĐ bến phà Gót cùng cố gắng hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi của nhân dân và du khách trong mùa du lịch, đảm bảo không để xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài khi lưu lượng phương tiện giao thông qua lại tăng cao, đặc biệt là những ngày cao điểm cuối tuần và các ngày lễ.

       Để ghi nhận những cố gắng của CNLĐ tại bến phà, Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn ngành GTVT Hải Phòng đã trao 14 suất quà cho các tổ điều phối, lái phà, kíp trực làm việc trực tiếp tại bến phà với mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ. 
       Đây là những hoạt động thiết tực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn ngành tới đoàn viên, CNLĐ trong Tháng Công nhân năm 2019, động viên CNLĐ tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.


Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2961
Tất cả:04321951
Đang trực tuyến:115

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn