Hải Phòng 22/02/2024

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Hải Phòng tổ chức tập huấn kỹ năng và phương pháp nói trước công chúng

Thứ ba, 23/04/2019

         Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, sáng ngày 23/4/2019 tại Hội trường cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng và phương pháp nói trước công chúng.

          Tham dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ ban kiểm tra Công đoàn ngành; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở và các đồng chí làm công tác tổ chức, điều hành hội nghị tại các đơn vị trong ngành.


          Tại buổi tập huấn các học viên được đồng chí Vũ Thanh Sơn - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố, Phó Giám đốc Cung Văn hoá Lao động Hữu Nghị Việt Tiệp hướng dẫn về kỹ năng và phương pháp để thuyết trình, dẫn chương trình trước công chúng.


         
        Các học viên được thảo luận nhóm, trình bày, trả lời các câu hỏi của nhóm khác đưa ra về những vấn đề liên quan đến kỹ năng, kinh nghiệm thuyết trình. Qua đó tạo ra sự tương tác giữa giảng viên với học viên, giữa các học viên với nhau. Hội nghị tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, các học viên hăng hái, tập trung học hỏi.


          Qua buổi tập huấn đã mang cho các học viên những kiến thức bổ ích, góp phần hoàn thiện hơn những kỹ năng trong thuyết trình, nói trước công chúng, phục vụ tốt hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị công tác./.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1290
Tất cả:04287944
Đang trực tuyến:87

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn