Hải Phòng 03/03/2024

Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng thăm tặng quà gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2020; tặng quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2020-2021

Thứ tư, 30/06/2021

          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2021); sáng ngày 22/6, Liên đoàn Lao động thành phố do đồng chí Đào Trọng Trung làm trưởng đoàn cùng với Công đoàn ngành Xây dựng đã đến thăm, trao hoa, quà và giấy chứng nhận Gia đình tiêu biểu của Liên đoàn Lao động  thành phố cho các gia đình và tặng quà các cháu vượt khó học giỏi. Nhân dịp này, Đồng chí Đào Trọng Trung đã chúc mừng và mong các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc và văn minh. Đồng thời động viên tinh thần các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi và tiếp tục duy trì thành tích cao trong học tập.
          Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, ngày 28/6, Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng tổ chức Hội nghị tặng quà con cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động nhân. Đây là một trong những hoạt động đồng hành cùng với đơn vị , doanh nghiệp nhằm chăm lo, động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên,CVNCLĐ trong giai đoạn thực hiện phòng chống dịch Covid-19 và động viên các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.       Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Trọng Trung, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hải Phòng; các đồng chí là Chủ tịch công đoàn đơn vị có các cháu được nhận quà và các cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ. Tại Hội nghị đã trao quà các cháu và động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các cháu, cố gắng rèn luyện để luôn đạt thành tích cao trong học tập; trở thành những người có tài có ích cho xã hội.
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2695
Tất cả:04321685
Đang trực tuyến:152

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn