Hải Phòng 03/10/2023

Công đoàn ngành Xây dựng tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ năm, 22/04/2021

       Sáng ngày 22/4/2021, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Hội nghị tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho CNVCLĐ của toàn Ngành.
      Tới dự chương trình có các đồng chí: Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ thành phố cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, trưởng ban Nữ công các công đoàn cơ sở, cán bộ công đoàn chuyên trách cơ sở trực thuộc Ngành và Cán bộ công đoàn một số đơn vị có đông CNLĐ tham dự.


          Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Xuân Quyên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ TP đã tuyên truyền các nội dung về ý nghĩa của cuộc bầu cử; các quy định pháp luật về bầu cử và một số thông tin cơ bản về cuộc bầu cử cũng như các quy trình thực hiện bầu cử. Chương trình Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của CNVCLĐ ngành Xây dựng hiểu rõ vị trí, vai trò, tổ chức của Quốc hội, Hội đồng nhân dân, đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp và để cuộc bầu cử trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, ngày bầu cử thực sự là ngày hội của CNVCLĐ và nhân dân toàn thành phố.


Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2432
Tất cả:03792574
Đang trực tuyến:136

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn