Hải Phòng 01/12/2023

CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ HỌP MẶT NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Thứ tư, 21/03/2018

Công đoàn Ngành Y tế Hải Phòng tổ chức họp mặt nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2018.

            Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế đã đưa nội dung hoạt động vào chương trình công tác nhằm góp phần tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ và hạnh phúc; nâng cao nhận thức của cán bộ CNVCLĐ trong ngành về nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Năm 2018, tiếp nối chủ đề của năm 2017 “Yêu thương và chia sẻ”, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2018 truyền tải thông điệp: “Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc”.
           Về dự buổi họp mặt có đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Ths. Phạm Quang Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; cùng dự có các đồng chí trong Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Ngành, Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công các công đoàn cơ sở.
 
 
Đồng chí Đào Thị Huyền Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố
 
           Tại buổi gặp mặt đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động đã phát biểu đánh giá và ghi nhận những hoạt động của Công đoàn ngành Y tế trong thời gian qua mang tính thiết thực, hiệu quả của; đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, tiếp xúc, giao lưu vào các dịp kỷ niệm ngày 8/3, 20/3…, các hoạt động về bình đẳng giới, công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho người lao động, thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn…
 
 
 
           Đồng chí Hoàng Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu tại buổi họp mặt
 
                Đồng chí Hoàng Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn Ngành thông tin nhanh tới các đại biểu kết quả hoạt động của Công đoàn ngành Y tế  trong quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2018 đặc biệt tập trung cho công tác tổ chức Đại hội Công đoàn ngành lần thứ XVIII. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành cũng bày tỏ mong muốn cán bộ CNVCNLĐ luôn đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, tương thân tương ái, bằng những hành động thiết thực nhất góp phần đem lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng, góp phần phát triển an sinh xã hội, xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc văn minh, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
 
 
 
           Trong buổi tiếp xúc các đại biểu trao đổi, thảo luận tạo không khí đầm ấm, vui vẻ và đề xuất nguyện vọng với Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn ngành Y tế quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhiều các hoạt động để động viên tinh thần đối với cán bộ, công chức, viên chức người lao động của ngành Y tế./..

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3437
Tất cả:04009972
Đang trực tuyến:232

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn