Hải Phòng 22/02/2024

Công đoàn ngành Y tế thăm, tặng quà các đồng chí đoàn viên trực tiếp chống dịch

Thứ sáu, 28/08/2020

         Ngày 26 và 27/8/2020, Công đoàn ngành y tế tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà một số Công đoàn cơ sở trực thuộc và các gia đình đoàn viên đang tình nguyện tăng cường chống dịch Covid- 19 tại TP. Đà Nẵng. Trong đợt dịch bùng phát trở lại, thành phố Hải Phòng đã điều động 33 bác sĩ, điều dưỡng công tác tại các bệnh viện trong thành phố vào Đà Nẵng tham gia chống dịch. Trong đoàn, nhiều đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt như bố mẹ cao tuổi thường xuyên ốm đau, vợ, chồng công tác xa, đang nuôi con nhỏ ..., nhưng gác lại tất cả, họ vẫn quyết tâm tình nguyện lên đường thực hiện nhiệm vụ tạo niềm tin cho nhân dân cùng chung tay ngăn ngừa dịch lây lan rộng trong cộng đồng.
        Nhằm kịp thời thăm hỏi, chia sẻ khó khăn của các đơn vị Công đoàn cơ sở và gia đình đoàn viên, những cán bộ tiêu biểu của ngành đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch và cỗ vũ, động viên gửi đến các đồng nghiệp đang điều trị và chăm sóc người nhiễm Covid-19 nơi tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công đoàn Ngành Y tế đã trao tặng quà cho 90 đoàn viên bao gồm 33 đồng chí đi tăng cường tại Đà Nẵng và 57 đồng chí đang trực tại các chốt chống dịch tại Hải Phòng. Nhân dịp này Liên đoàn Lao động thành phố cũng trao tặng cho CNVCLĐ ngành y tế 5000 khẩu trang vải và Công ty Cổ phần quốc tế Gold Ten đã trực tiếp đi cùng đoàn để trao 100 phần quà là những sản phẩm của công ty về chăm sóc sức khỏe, tăng sức đề kháng cho đoàn viên với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho các cán bộ y tế đang trực tiếp chống dịch.


     
       Tại buổi tặng quà, lãnh đạo Công đoàn ngành đã chia sẻ những khó khăn động viên bày tỏ niềm cảm kích trước tinh thần tình nguyện, đoàn kết hết mình của đoàn viên, đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống dịch và chúc các đồng chí sức khỏe, vững tin, tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1079
Tất cả:04287733
Đang trực tuyến:147

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn