Hải Phòng 19/04/2024

Công đoàn ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành và Tổng kết Công tác Công đoàn năm 2021

Thứ tư, 26/01/2022

Chiều ngày 26/1, Công đoàn ngành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XI và Tổng kết Công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác 2022.
Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT, Văn phòng Công đoàn ngành Y tế, các đồng chí đại diện công đoàn cơ sở trực thuộc, các tập thể, cá nhân được Tổng Liên đoàn và Liên đoàn Lao động thành phố tặng Bằng khen.
  Năm 2021, ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 Công đoàn Ngành Y tế tuy nhiên ngành đã bám sát chỉ đạo của Liên đoàn Lao động TP, sự phối hợp chỉ đạo của Sở Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam và chương trình nhiệm vụ công tác năm 2021, tập trung công tác chăm lo, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho CBCCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong dịp Tết Nguyên đán, kỷ niệm các ngày lễ lớn, phong trào thi đua yêu nước, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn. Nhiều hoạt động thiết thực, có sự đổi mới, linh hoạt để phù hợp với điều kiện của công tác phòng chống dịch; đồng thời động viên chia sẻ kịp thời đoàn viên CNVCLĐ đang tích cực chống dịch, tiêm chủng phủ Vacxin toàn thành phố.
  Ghi nhận thành tích tập thể và cá nhân các cấp công đoàn Ngành đã đạt, Đồng chí Đào Thị Huyền đã trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn cho 01 tập thể và 02 cá nhân, 01 cờ chuyên đề, 01 bằng khen chuyên đề, Cờ thi đua toàn diện của LĐLĐ thành phố cho 01 tập thể, Bằng khen cho 6 tập thể, 01 bằng khen chuyên đề và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021. Công đoàn Ngành trao tặng giấy khen cho cá tập thể, cá nhân đạt thành tích và tặng quà tết đại diện các đơn vị công đoàn cơ sở.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2712
Tất cả:04483064
Đang trực tuyến:73

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn