Hải Phòng 23/07/2024

Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XIV

Thứ ba, 05/06/2018

Sáng ngày 02/6/2018, tại Sân Bóng đá Cung văn hóa thiếu nhi và Trường Chính trị Tô Hiệu, Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức Giải giao lưu thể thao hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự giải giao lưu là đại diện các đơn vị trong cụm thi đua Công đoàn Viên chức thành phố năm 2018, được thể hiện ở 03 nội dung thi đấu: Bóng đá, cầu lông và kéo co.

Khai mạc giải giao lưu, đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố và đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao hoa và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia. 

Sau buổi khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn, với sự tham gia hào hứng, tích cực của các vận động viên không chuyên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.  

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết - trung thực - cao thượng ” giải giao lưu đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất Bóng đá cho công đoàn Trường Chính trị Tô Hiệu, Giải nhất Kéo co thuộc về công đoàn cơ quan Cục thuế thành phố và trao 10 giải cho các nội dung thi đấu cầu lông.


           Thông qua giải giao lưu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động; Tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCCVCLĐ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1880
Tất cả:04786141
Đang trực tuyến:123

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn