Hải Phòng 14/04/2024

Công đoàn Viên chức tổ chức Hội thảo “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn cơ sở trong các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập”

Thứ tư, 28/08/2019

           Sáng ngày 26/8/2019, tại Hội trường cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn Viên chức tổ chức Hội thảo “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn cơ sở trong các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập”; Đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố chủ trì Hội thảo.
          Dự Hội thảo có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố, các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng LĐLĐ thành phố, các đồng chí Uỷ viên  Ban Chấp hành, Uỷ viên UBKT, Ban Nữ công Công đoàn Viên chức thành phố và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức thành phố.
Đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố phát biểu khai mạc và đề dẫn tại Hội thảo
 
            Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Phạm Thị Thơ - Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố nhấn mạnh, Hội thảo với chủ đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn cơ sở trong các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập” là hội thảo quan trọng có ý nghĩa thực sự cần thiết trong hoạt động của các cấp Công đoàn Viên chức trong giai đoạn hiện nay.
         Hội thảo đã nhận được 24 tham luận và các đại biểu được nghe trình bày 11 tham luận tại Hội thảo, nội dung tham luận đã nêu khá toàn diện các hoạt động tại cơ sở và nhiều sáng kiến hay, giải pháp hữu ích cần triển khai thực hiện trong thời gian tới.

             
           Phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo, đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đáng giá cao kết quả hoạt động của các cấp Công đoàn Viên chức trong thời gian qua đồng thời chỉ rõ những mặt mạnh, ưu điểm và hạn chế cần khắc phục; Theo đó trong thời gian tới các cấp Công đoàn Viên chức thành phố tập trung xác định mục tiêu chương trình hoạt động, bám sát sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên tham mưu tổ chức thực hiện phù hợp với điều kiện từng cơ quan, đơn vị góp phần nâng cao hiệu quả công tác hoạt động công đoàn trong thời gian tới.
              Tiếp thu các ý kiến tại Hội thảo, đồng chí Phạm Thị Thơ - Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến, tham luận của các đại biểu dự hội thảo. Đây là những ý kiến quý báu để Công đoàn Viên chức thành phố tiếp tục nghiên cứu, chỉ đạo hoạt động đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

 

 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1544
Tất cả:04466296
Đang trực tuyến:61

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn