Hải Phòng 03/10/2023

Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp trong các Khu Công nghiệp

Thứ hai, 22/11/2021

Ngày 21/11, tại hội trường Ban Quản lý Khu Kinh tế, Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng đã tham mưu cho Đảng ủy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 61 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới và đảm bảo công tác phòng chống dịch với sự tham gia của các đồng chí: Lê Trung Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng; Tống Văn Băng - Ủy viên Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu Kinh tế; Đinh Thị Thúy Hà - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế; các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng của Thành ủy, các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ và 61 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.
 

     Tại buổi Lễ, Đảng ủy Khu Kinh tế đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 61 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 

          Với phương châm “Ở đâu có công nhân, ở đó có tổ chức Đảng”, trong thời gian qua, Công đoàn Khu kinh tế tiếp tục chủ động, là nòng cốt trong việc giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. Trong năm 2021, Công đoàn Khu Kinh tế đã giới thiệu 235 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp. Cùng với đó, Công đoàn Khu Kinh tế đã tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò tổ chức Đảng trong công nhân; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, làm tốt vai trò đại diện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, để người lao động có cơ hội được rèn luyện, được hiểu, tin tưởng và có nguyện vọng phấn đấu vào Đảng.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2864
Tất cả:03793006
Đang trực tuyến:71

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn