Hải Phòng 18/05/2024

Đoàn viên, CNVCLĐ ngành Y tế tình nguyện chi viện cho TP Đà Nẵng

Thứ năm, 06/08/2020

          Trước lời kêu gọi về nhân lực ngành Y tế thành phố Đà Nẵng đang ở thời điểm rất khó khăn, thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Hải Phòng, ngành Y tế với tinh thần xung phong tình nguyện tất cả vì sức khỏe cộng đồng. Sáng ngày 5/8, đoàn cán bộ do đồng chí TS. Trần Anh Cường - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng 33 đoàn viên, CNVCLĐ của ngành y tế tình nguyện đến Đà Nẵng cùng tham gia chống dịch Covid-19, trong đó Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có 5 bác sĩ, 15 điều dưỡng; Bệnh viện Kiến An có 3 bác sĩ, 9 điều dưỡng và 1 bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản về chuyên ngành hồi sức. Tất cả các bác sĩ đều thuộc 3 chuyên ngành thành phố Đà Nẵng đang rất cần là nội hô hấp, hồi sức cấp cứu và truyền nhiễm tỷ lệ là 01 bác sĩ/3 điều dưỡng, các bác sĩ, điều dưỡng đều là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, một số giữ trọng trách là trưởng khoa của bệnh viện lớn tuyến I thành phố.
       Trong đợt này, thành phố Đà Nẵng chỉ đề nghị tỉnh Bình Định và thành phố Hải Phòng chi viện, điều đó thể hiện sự tin tưởng vào nhân lực của Ngành Y tế Hải Phòng vì vậy các thành viên tham gia trong đoàn rất vinh dự, xúc động gửi lời cám ơn lãnh đạo thành phố và ngành Y tế đã tin tưởng giao trọng trách và xin hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Kính chúc các đồng chí trong đoàn tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ cao cả luôn giữ gìn sức khỏe, mạnh giỏi, may mắn và bình an, sớm đẩy lùi dịch bệnh, hoàn thành sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

         

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1189
Tất cả:04580895
Đang trực tuyến:105

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn