Hải Phòng 30/11/2023

Giải cầu lông ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 29

Thứ sáu, 09/03/2018

Trong 2 ngày 03 – 04/2/2018, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng phối hợp tổ chức Giải cầu lông ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 29, nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018). Đến dự lễ khai mạc có Tiến sỹ.BSCKII Phạm Thu Xanh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn ngành, lãnh đạo các phòng ban Sở Y tế, lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn các đơn vị và đông đảo y, bác sĩ và CBCNV ngành y tế.

         Giải cầu lông ngành Y tế Hải Phòng được tổ chức hàng năm, nhằm góp phần rèn luyện thân thể, tăng cường sự giao lưu hợp tác giữa các đơn vị và các vận động viên. Tham dự giải năm nay có 220 vận động viên đến từ 38 đơn vị trong ngành y tế, đăng ký tranh tài ở 14 nội dung thi đấu. Tại giải đấu lần này có các đơn vị ở khu vực hải đảo như Bệnh viện đa khoa Đôn Lương- Huyện đảo Cát Hải, Bệnh viện Đa khoa Cát Bà cho thấy sự quan tâm của các bác sĩ, CNVCLĐ ngành Y tế tới các hoạt động thể dục thể thao. Trong không khí thi đấu sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt với những pha cầu kỹ thuật khiến người xem thực sự mãn nhãn; thể hiện sự thông minh khéo léo trong những pha cầu hay, tạo không khí thi đua đầy hào hứng giữa các cá nhân, đơn vị trong ngành.

         Giải diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả: Về tập thể: Nhất toàn đoàn: Bệnh viện ĐK huyện An Lão, Nhì toàn đoàn: Bệnh viện Tâm Thần, Ba toàn đoàn: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Đơn vị đăng cai xuất sắc: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Ban tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 14 nội dung thi đấu./

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:4208
Tất cả:04006617
Đang trực tuyến:64

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn