Hải Phòng 24/02/2024

Giải cầu lông ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 30

Thứ ba, 26/02/2019

Trong 2 ngày 22 – 23/2/2019, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng phối hợp tổ chức Giải cầu lông ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 30, nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019).

Đến dự lễ khai mạc có Tiến sỹ.BSCKII Phạm Thu Xanh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND thành phố, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn ngành, lãnh đạo các phòng ban Sở Y tế, lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn các đơn vị và đông đảo y, bác sĩ và CBCNV ngành y tế.

Giải cầu lông ngành Y tế Hải Phòng được tổ chức hàng năm, nhằm góp phần rèn luyện thân thể, tăng cường sự giao lưu hợp tác giữa các đơn vị và các vận động viên. Tham dự giải năm nay có 194 vận động viên đến từ 36 đơn vị trong ngành y tế, đăng ký tranh tài ở 10 nội dung thi đấu. Tại giải đấu lần này có các đơn vị ở khu vực hải đảo như Bệnh viện đa khoa Đôn Lương- Huyện đảo Cát Hải, Bệnh viện Đa khoa Cát Bà, Trung tâm quân dân y Bạch Long Vỹ cho thấy sự quan tâm của các bác sĩ, CNVCLĐ ngành Y tế tới các hoạt động thể dục thể thao. Trong không khí thi đấu sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt với những pha cầu kỹ thuật khiến người xem thực sự mãn nhãn; thể hiện sự thông minh khéo léo trong những pha cầu hay, tạo không khí thi đua đầy hào hứng giữa các cá nhân, đơn vị trong ngành.
Giải diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả: Về tập thể Nhất toàn đoàn là Bệnh viện Tâm Thần, Nhì toàn đoàn thuộc về Bệnh viện Kiến An, Ba toàn đoàn là Trung tâm y tế huyện Kiến Thụy;  Đơn vị đăng cai xuất sắc Bệnh viện Kiến An. Ban tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 10 nội dung thi đấu.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:797
Tất cả:04293153
Đang trực tuyến:79

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn